TIN TỨC & TUYỂN DỤNG

ĂN ÍT HƠN, CHẬM HƠN: BÍ QUYẾT ĂN NGON

(Calgary Herald) Cứ vào những kỳ nghỉ cuối mỗi năm, Melanie dường như lại tăng thêm vài cân. Một phần nguyên nhân là do ngày ngắn hơn làm giảm đi động lực cho cô duy trì chương trình đi bộ thường xuyên. Nhưng cô cũng nhận thấy rằng những bữa ăn thoãi mái sẵn sàng đã góp phần “nhồi” thêm chút nữa vào nỗi băn khoăn lo lắng của cô.

Để giải quyết vấn đề này, trang Calgary Herald đã xây dựng một kế hoạch dinh dưỡng riêng không chỉ kê ra những gì cần ăn mà còn nên ăn như thế nào nữa.

THÔNG TIN VỀ PHONG VÂN

Công ty TNHH MTV Xuất Nhập khẩu Phong Vân là công ty tiên phong về cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm, gia vị, đông lạnh đã chế biến, bao bì thực phẩm sử dụng trong các chuỗi nhà hàng, bệnh viện, khách sạn, trường học quốc tế và nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm. Đồng thời, chúng tôi cung cấp bánh kẹo, thức uống đóng chai và nguyên vật liệu sử dụng một lần, vật liệu vệ sinh cho các sự kiện, canteen và khu vực sản xuất chế biến.

ĂN NGON, ĂN NHIỀU ĐỂ GIẢM CÂN

Nếu bạn nghĩ ăn kiêng chưa phải là giải pháp giảm cân cho bạn, bạn có thể chuyển sang các thực phẩm đốt mỡ. Vâng, bạn không nghe nhầm đâu! Thực ra bạn có thể giảm cân bằng cách ăn nhiều hơn đấy! Trang munciefreepress.com cũng như healthcourage.com cho biết.

Theo các nghiên cứu có hệ thống mà hai trang web này thu thập được, thực phẩm đốt mỡ có thể giúp bạn giảm cân theo ba hướng: 

* Thúc đẩy quá trình trao đổi chất

* Đốt nhiều calorie hơn số calorie bạn có thể hấp thụ

* Xả độc, xả mỡ khỏi cơ thể bạn nhanh hơn

NGHỆ, TIÊU, ỚT CÓ THỂ TỐT CHO HUYẾT ÁP

NGHỆ, TIÊU, ỚT CÓ THỂ TỐT CHO HUYẾT ÁP

(DrCutler.com) Những người không muốn hạn chế ăn rau quả hằng ngày vì bệnh tim mạch có thể thỏa mãn phần nào sở thích của mình bằng cách thêm vào suất ăn vài thứ gia vị cay. Một nghiên cứu mới đây cho biết có hai thứ gia vị đặc biệt không những giúp ngon miệng mà còn có tác dụng hỗ trợ ổn định huyết áp.

Nhiều nghiên cứu trước đây cho thấy những điểm tốt cho sức khỏe của tinh chất nghệ -- curcumin, và tinh chất hồ tiêu -- piperine, có trong tiêu đen và ớt. Những chất này có tác dụng kháng viêm và gia tăng tác dụng của thuốc.

MĂNG CÓ THỂ LÀ THỰC PHẨM BỔ DƯỠNG MỚI

MĂNG CÓ THỂ LÀ THỰC PHẨM BỔ DƯỠNG MỚI

Măng có thể giúp ngừa ung thư 

Nếu bạn không phải là người châu Á, có lẽ bạn chỉ có tiếp xúc với các món măng khi vào các nhà hàng Trung Hoa. Thế nhưng theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại Học Panjab ở Ấn Độ, măng có thể là loại thực phẩm bổ dưỡng mới đối với con số ngày càng tăng những thực khách quan tâm đến sức khỏe khi chọn món.