CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Chi phí và Giá trị tối thiểu đơn hàng:

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh với đơn hàng chỉ từ 500 nghìn đồng.
Ngoài khu vực TP. HCM, chi phí vđược xác nhận theo từng đơn hàng.
Thời gian giao hàng:

Trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng trong nội thành Hồ chí Minh.
Khu vực Bình Dương và các tỉnh thành khác tùy thuộc vào thỏa thuận với từng khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng theo yêu cầu ty thỏa thuận cụ thể của Quý khách, với chi phí hợp lý.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Tất cả sản phẩm được bán tại Phong Vân đều cam kết là hàng chất lượng, đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Mọi trường hợp đổi trả đều được xem xét nếu hàng không đáp ứng đủ các thông tin thỏa thuận ban đầu.

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng trong quá trình đổi trả hàng hóa, kính mong Quý khách kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa ngay khi nhận hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Phong Vân chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin của quý khách hàng, cam kết không tiết lộ các dữ liệu liên quan đến khách hàng cho bất kì bên thứ ba nào, mà không có sự đồng ý của khách hàng. Trừ trường hợp cung cấp thông tin theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền của Chính Phủ.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Khách hàng liên hệ Phong Vân theo hotline: 091.624.2838/ 028.3535.7378. Hoặc để lại tin nhắn trên website: www.phongvanfc.com để được tư vấn và báo giá cho tất cả các mặt hàng thực phẩm và sản phẩm sử dụng trong ngành nhà hàng, khách sạn, suất ăn công nghiệp, sản xuất thực phẩm.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến khách hàng: hàng hóa đúng chất lượng công bố, giá cả và dịch vụ tốt nhất nhằm tối đa hóa lợi ích cho quý khách hàng

VỀ PHONG VÂN

Công ty TNHH MTV Xuất Nhập khẩu Phong Vân là công ty tiên phong về cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm, gia vị, bao bì thực phẩm sử dụng trong các Chuỗi nhà hàng, Khách sạn, Nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm.

Thế mạnh của chúng tôi là hệ thống kết nối trực tiếp từ nhà máy sản xuất đầu nguồn đến các điểm chế biến cuối cùng của Quý khách trên phạm vi Toàn quốc, giúp Quý khách có đầy đủ nguyên liệu chế biến kịp thời, đầy đủ với mức chi phí hợp lý nhất.