Hạt Điều màu

Hạt Điều màu Hạt Điều màu

Hạt Điều màu là một nguồn tocotrienol cao, là những chất chống ôxy hóa có cấu trúc và chức năng tương tự như vitamin E.

Các hợp chất tocotrienol từ điều màu và các nguồn khác như dầu cọ và cám gạo là chủ đề của các nghiên cứu dinh dưỡng và y học hiện nay, từ khi mà chúng được cho là có khả năng ngăn ngừa ung thư vì hiệu ứng chống tạo mạch của chúng.

Hạt điều màu, không giống như cám gạo hay dầu cọ, không chứa bất kỳ hợp chất tocopherol nào, vì thế nó là một nguồn hợp chất tocotrienol tinh khiết tự nhiên.

Ở các nước đang phát triển, như Colombia nói riêng, người dân với thu nhập thấp và ít tiếp cận với nguồn y dược hiện đại thường sử dụng các bài thuốc cổ truyền và thuốc thảo dược để điều trị các chứng nhiễm trùng thông thường.

Achiote (hạt Điều màu) cũng là một trong những loại thảo dược được sử dụng ở Colombia để trị các chứng nhiễm trùng do vi khuẩn.

Bên cạnh những lợi ích sức khỏe đã biết có được từ xanthophyll, một loại sesquiterpene hoạt động sinh học có từ achiote cũng thể hiện hoạt tính kháng nấm trung bình. Những đồng phân của norbixin được tìm thấy trong chiết xuất của điều màu chịu trách nhiệm cho hoạt tính kháng khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn gram dương.

SKU: 8931118008553
Price: 0 đ
Độ nặng: 1 kg
Dimensions: 150 mm × 50 mm × 160 mm
Average: 5 (2 votes)